KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG – NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 TIMELINE CUỘC THI VIDEO “ GỞI LỜI YÊU THƯƠNG”

Tháng 10 này có một ngày vô cùng ý nghĩa, dành riêng cho các bà, các mẹ, các cô và các bạn gái, các bé có biết đó là ngày gì không? Đó là ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày tôn vinh, thể hiện những tình cảm yêu thương dành cho những người phụ nữ xung quanh chúng ta. Vậy các con đã có ý tưởng gì cho ngày 20/10 chưa?  Có thể là những món quà  nhỏ do các con làm, hay những cử chỉ quan tâm như: nói lời yêu bà, yêu mẹ, giúp bà, giúp mẹ làm những công việc nhà hay gọi điện hỏi thăm cô …… Thật ấm áp và hạnh phúc lắm!

Nhằm mục đích lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con bên bà, bên mẹ và các cô… Hệ thống MN Phương Minh tạo một sân chơi thông qua cuộc thi video “GỞI LỜI YÊU THƯƠNG”. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa, hạnh phúc của các các con được chia sẽ đến tất cả những người phụ nữ kính yêu.

Hệ thống MN Phương Minh xin thông báo đến Quý Phụ huynh các mốc thời gian của cuộc thi, cụ thể:

• Thời gian nhận bài thi: 15/10 – 20/10/2023
  • Công bố kết quả cuộc thi: 25/10/2023

Rất mong các “Gia đình nhỏ” tại Hệ thống MN Phương Minh sẽ tham gia cuộc thi thật đông đủ và vui vẻ, từ đó lan truyền năng lượng tích cực, ấm áp và tình cảm gia đình đến với mọi người.

• Đối tượng tham gia: tất cả Phụ huynh và các bé tại Hệ thống Mầm non Phương Minh

THỂ LỆ CUỘC THI:

• Bước 1: Nhấn like Fanpage “Hệ thống mầm non Phương Minhhttps://www.facebook.com/mamnonphuongminh.edu.vn và kênh Tiktok “tiktok.com/@MamnonPhuongMinh
  • Bước 2: Share bài viết về trang Facbook cá nhân ở chế độ công khai
  • Bước 3: Gởi video dự thi chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương hoặc việc làm ở nhà của bé giúp bà , giúp mẹ…dưới mục bình luận của bài viết trên Fanpage Hệ thống mầm non Phương Minh với nội dung : Họ tên bé – Tên cơ sở – tên video dự thi.

Lưu ý : Video không quá 60 giây

CÁCH THỨC BÌNH CHỌN – TÍNH ĐIỂM

Bình chọn sẽ được tính trên lượt tương tác của từng video dự thi của mỗi bé trên kênh Fanpage của Hệ thống MN Phương Minh.

Điểm tương tác(tối đa 100 điểm) được tính cụ thể như sau:

• Lượt tim = 1 điểm
  • 1 share = 2 điểm

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

• 2 giải nhất: Voucher giảm học phí trị giá 1.000.000đ
  • 4 giải nhì: Voucher giảm học phí trị giá 500.000đ
  • 6 giải ba: Voucher giảm học phí trị giá 300.000đ
  • 8 giải khuyến khích: Voucher giảm học phí trị giá 200.000đ

*Lưu ý:

• Phần thưởng sẽ chỉ áp dụng duy nhất 1 lần đối với 1 học sinh và không áp dụng chung với các chương trình ưu đã khác
  • Phần thưởng không có giá trị quy đổi bằng tiền mặt
  • Phần thưởng sẽ được áp dụng tính vào học phí tháng 11 của bé.