KẾT THÚC DỰ ÁN THÁNG 4 : MẢNH GHÉP VIỆT – VIETNAMESE PUZZLE PIECE

🌟 Chào ba mẹ!
🎉 Dự án tháng 4 – “Mảnh ghép Việt – Vietnamese Puzzle Piece ” đã kết thúc một cách tuyệt vời! 💫 Cô và trò trường mầm non Phương Minh 1,2 &3 đã cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc đáng yêu và ý nghĩa bằng những mảnh ghép tinh thần Việt. 🇻🇳
👨‍👩‍👧‍👦 Hôm nay, mời ba mẹ cùng nhau ngồi lại, lật qua những hình ảnh, video và kỷ niệm của các con trong tháng qua. Đây chính là cơ hội để chúng ta thưởng thức lại những khoảnh khắc đáng yêu, những nụ cười và niềm vui của những thiên thần đáng yêu của gia đình mình.
🔑 Và giờ đây, chúng ta sẽ chào đón dự án tháng 5 với chủ đề mới: “Nước – Chìa khóa của cuộc sống – Water – the Key to Life”. Nước là nguồn sống, là nguồn cảm hứng không ngừng cho sự phát triển và tiến bộ của mỗi cá nhân và gia đình.
💧 Dự án mới sẽ mang đến cho chúng ta những trải nghiệm mới mẻ, những kiến thức bổ ích và cơ hội để chia sẻ và kết nối với nhau.
🌊 Hãy cùng nhau bắt đầu một chặng đường mới, đầy ý nghĩa và đam mê với dự án tháng 5!
🎈 Chúc mừng và hẹn gặp lại cả nhà trong dự án tháng 5!
👉👉HÃY ĐẾN VỚI HỆ THỐNG GIÁO DỤC MINH SCHOLL ĐỂ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG CHĂM SÓC GIÁO DỤC TUYỆT VỜI, CÙNG GÓI HỌC PHÍ CỰC KÌ HẠNH PHÚC
🌈🌈🌈 Campus 1: KHU HÀ ĐÔ, P.THỚI AN, QUẬN 12.
❤❤ Campus 2: Số 212/45 THOẠI NGỌC HẦU, P.PHÚ THẠNH, Q.TÂN PHÚ.
❤❤ Campus 3: Đường LÊ THỊ RIÊNG, P.THỚI AN, QUẬN 12.