LỜI NGỎ

Nhằm tạo dựng một ngôi trường Tiên tiến- Đẳng cấp- Hạnh phúc  cùng sự yêu thương tôn trọng. Phương Minh Kindergarten chính là nơi hội tụ đầy đủ nhất mọi yếu tố giúp trẻ phát triển toàn diện trên nền tảng của những e bé Hạnh phúc – Tử tế

* Cơ sở vật chất hiện đại,vượt trội bậc nhất  khu vực được  chọn lựa và setup kĩ càng, khoa học, đồng bộ. Đồ dùng- Đồ chơi- Giáo cụ được chọn lựa tỉ mỉ, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng giáo dục, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe trẻ và mang tính giáo dục cao. Phương Minh nói  KHÔNG  với đồ chơi nhựa không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bên cạnh đó, các phòng chức năng hiện đại, thư viện chú trọng sự riêng tư, hồ bơi xanh cùng mô hình trồng rau thủy canh… Tất cả đều được đầu tư kĩ lưỡng nhằm tạo cho các con có được khoảng không gian hoạt động  lí tưởng.

*Việc học tập và sinh hoạt hàng ngày với Giáo Viên Bản ngữ giúp các con phát triển, mở rộng vốn từ và tự tin trong giao tiếp, hướng tới những đứa trẻ Xã Hội Chủ Nghĩa thân thiện, cởi mở, bản lĩnh.

Các tiết khám phá khoa học hàng tuần, dã ngoại trải nghiệm hàng tháng cùng các hoạt động nhóm, dự án, playgame kết hợp giáo trình Montessori và phương pháp Steam chính là thế mạnh của  Phương Minh. Trẻ mỗi sáng đến trường trong sự hân hoan và chiều về nhà với nụ cười sảng khoái.

*Các bộ môn năng khiếu như Jumbakids, Yoga, âm nhạc, mỹ thuật… được lồng ghép- setup  khéo léo, khoa học đan xen giúp con luôn hứng thú với các hoạt động trong từng khung giờ hàng ngày.

* Với diện tích hơn 60m2, căn bếp ăn 1 chiều inox hóa được ví như trái tim của mỗi cơ sở của Phương Minh. Đó là nơi tạo ra những bữa ăn chất lượng, hấp dẫn và được cân đối khẩu phần  calo kĩ lưỡng theo phần mềm của ngành Giáo dục khuyến cáo.

HÃY ĐẾN VỚI HỆ THỐNG PHƯƠNG MINH  KINDERGARTEN ĐỂ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TUYỆT VỜI!