Trải Nghiệm Thực Tế – Dự Án The Fish

🌟 Trải Nghiệm Thực Tế – Dự Án The Fish 🌟🎣

🌈 Chào đón các Ba Mẹ và những thiên thần nhỏ của Hệ thống trường Mầm Non Phương Minh! 🌈
🐠 Ba mẹ đã bao giờ muốn con yêu của mình được tiếp xúc với thế giới tự nhiên và học hỏi từ những trải nghiệm thực tế chưa? Hãy đến với dự án “The Fish” tại Hệ thống trường Mầm Non Phương Minh – nơi mà học không chỉ là trong sách vở, mà còn là ở mọi ngóc ngách của thế giới xung quanh.
🌊 “The Fish” không chỉ là một chương trình học mà còn là một cuộc phiêu lưu thú vị mà các bé sẽ được tham gia. Tại đây, Nhà trường mang đến cho các con những trải nghiệm thực tế về cuộc sống dưới đại dương, từ việc quan sát và tìm hiểu về các loài cá đến việc trải nghiệm cảm giác khi nuôi dưỡng và chăm sóc chúng.
🐙 Các hoạt động tương tác như tạo hình nghệ thuật từ vật liệu tái chế, tạo hồ cá mini, và thăm quan các bể cá sẽ giúp các bé hiểu rõ hơn về đa dạng của cuộc sống biển cả và giá trị của việc bảo vệ môi trường.
💡 Đồng thời, Nhà trường cũng không quên kết hợp những kiến thức học thuật như toán, ngôn ngữ, và khoa học thông qua các hoạt động thực hành và trò chơi sáng tạo.
🎈 Với dự án “The Fish” tại Hệ thống trường Mầm Non Phương Minh, cam kết tạo ra một môi trường học tập an toàn, tích cực và đầy cảm hứng, nơi mà trẻ em có thể phát triển toàn diện cả về mặt tinh thần và thể chất.
🐬 Ba mẹ đồng hành cùng Nhà trường để thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho các thiên thần nhỏ của đáng yêu của chúng ta! 🐬
👉👉HÃY ĐẾN VỚI PHƯƠNG MINH ĐỂ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG CHĂM SÓC GIÁO DỤC TUYỆT VỜI, CÙNG GÓI HỌC PHÍ CỰC KÌ HẠNH PHÚC
🌈🌈🌈 Campus 1: KHU HÀ ĐÔ, P.THỚI AN, QUẬN 12.
❤❤ Campus 2: Số 212/45 THOẠI NGỌC HẦU, P.PHÚ THẠNH, Q.TÂN PHÚ.
❤❤ Campus 3: Đường LÊ THỊ RIÊNG, P.THỚI AN, QUẬN 12.