HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI NGOÀI TRỜI

???Thiên nhiên luôn ẩn chứa những điều diệu kỳ. Khi được trải nghiệm, được khám phá thiên nhiên, trẻ sẽ học được nhiều điều thú vị và phát triển các giác quan.
???Ở các trường mầm non của Hệ thống Giáo dục Minh Group vui chơi ngoài trời, trải nghiệm với thiên nhiên là một nội dung trọng tâm trong chương trình học của các bạn nhỏ. Với ưu thế vị trí nằm trong khu dân cư, môi trường sạch sẽ, an toàn, mỗi ngày các bạn nhỏ đều được các cô đưa ra ngoài dạo chơi.
??Một trong những hoạt động trải nghiệm thiên nhiên mà các con rất thích, đó là vui chơi với lá cây. Vào mùa lá rụng, những chiếc lá màu vàng, màu đỏ rơi khắp lối đi không chỉ là bài học về sự phát triển của sinh vật cỏ cây, mà đó còn là những tác phẩm nghệ thuật, những nguyên liệu hay ho cho sự sáng tạo của các bạn nhỏ.
???Với những chiếc lá cây, những bông hoa dại, các bạn nhỏ có thể xếp thành tên mình, tên bạn, xếp thành mái nhà, làm thành những bình hoa… Đặc biệt, việc trải nghiệm thiên nhiên, chạm tay vào cỏ cây hoa lá sẽ kích thích phát triển các giác quan, giúp con cảm nhận sự vật, tạo sự kết nối của tâm hồn trẻ với vạn vật xung quanh.
???Hoạt động vui chơi của lá cây giúp trẻ phát triển khả năng vận động tinh, rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay khi tạo hình, sắp xếp. Đồng thời, hoạt động này thúc đẩy sự sáng tạo, trí tưởng tượng, khả năng tư duy hình dung của trẻ và giúp con biết tận dụng các nguyên liệu tự nhiên trong học tập và vui chơi.
??Hiểu rõ những gì tốt nhất cho sự phát triển và hạnh phúc của trẻ, Hệ thống Giáo dục Minh Group đưa hoạt động đi dạo và chơi ngoài trời hàng ngày ít nhất 30 phút mỗi ngày vào chương trình giáo dục mầm non.
???Mời Ba Mẹ xem nhưng hình ảnh đáng yêu của các con tại Campus1&3 Hà Đô Quận 12.
???HÃY ĐẾN VỚI PHƯƠNG MINH ĐỂ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG CHĂM SÓC GIÁO DỤC TUYỆT VỜI, CÙNG GÓI HỌC PHÍ CỰC KÌ HẠNH PHÚC
? Campus 1: KHU HÀ ĐÔ, P.THỚI AN, QUẬN 12.
? Campus 2: Số 212/45 THOẠI NGỌC HẦU, P.PHÚ THẠNH, Q.TÂN PHÚ.
? Campus 3: Đường LÊ THỊ RIÊNG, P.THỚI AN, QUẬN 12.
☎ HOTLINE TRƯỜNG: 0967.998.238
? Email: phươngminhmamnon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *