BÉ THAM QUAN BẢO TÀNG LỊCH SỬ VÀ TRẢI NGHIỆM NGHỀ NGHIỆP TẠI VIETOPIA

??Các bạn nhỏ Phương Minh đã có những khoảnh khắc thật vui khi ngay trong ngày tươi đẹp này, các bạn được đến tham quan và trải nghiệm tại Bảo tàng lịch sử, các bạn nhỏ được tìm hiểu về nguồn gốc của loài người, được ngắm nhìn những bộ sưu tập, hiện vật quý hiếm..
? Những chuyến đi dã ngoại là cơ hội cho các bạn nhỏ được đắm mình khám phá những điều thú vị và mới lạ trong cuộc sống. Trong chuyến đi đến những ước mơ lần này, các con đã được học hỏi, trải nghiệm chân thật nhất các ngành nghề hấp dẫn tại khu vui chơi hướng nghiệp Vietopia.
???️ Nói về định hướng nghề nghiệp đối với trẻ mầm non liệu có quá sớm? Khi các bạn nhỏ còn đi chưa vững, còn đang tập nói, còn đang bắt đầu học chữ… Đó chắc chắn cũng là thắc mắc của rất nhiều các bậc cha mẹ đặt ra. Nhưng ba mẹ biết không? Con đã ôm ấp những ước mơ về việc sau này mình sẽ trở thành người như thế nào, lớn lên mình sẽ làm gì ngay từ những năm đầu đời. Hãy thầm lặng dõi theo bước chân của con, những hành động của con, những cử chỉ, lời nói khi con đang chơi cùng với bạn, một thế giới chỉ có riêng các con. Đó chính là lúc con thể hiện những ước mơ tương lai của mình rõ nhất ⛑️??️?
?Đến với khu vui chơi giáo dục hướng nghiệp Vietopia, các bé được trải nghiệm không gian chân thực nhất – một thành phố thu nhỏ thực thụ, nơi các con được thoả sức “hóa thân” thành những chú lính cứu hỏa dũng cảm, những bác sĩ tận tâm với trái tim đầy yêu thương hay những phi hành gia được đặt chân lên mặt trăng, những biên tập viên tự tin và chuyên nghiệp. Con còn trở thành người nông dân cần mẫn trong nông trại, nhà thiết kế thời trang hoặc các ảo thuật gia tài ba. Có thể nói những trải nghiệm này không chỉ giúp con thích thú với những ngành nghề mà còn là nền tảng xây dựng những kỹ năng ứng xử, giao tiếp của con với thế giới xung quanh???
???HÃY ĐẾN VỚI PHƯƠNG MINH ĐỂ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG CHĂM SÓC GIÁO DỤC TUYỆT VỜI, CÙNG GÓI HỌC PHÍ CỰC KÌ HẠNH PHÚC
? Campus 1: KHU HÀ ĐÔ, P.THỚI AN, QUẬN 12.
? Campus 2: Số 212/45 THOẠI NGỌC HẦU, P.PHÚ THẠNH, Q.TÂN PHÚ.
? Campus 3: Đường LÊ THỊ RIÊNG, P.THỚI AN, QUẬN 12.
☎ HOTLINE TRƯỜNG: 0967.998.238
? Email: phươngminhmamnon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *