Trang phục các dân tộc Việt Nam CS2

 Trang phục các dân tộc Việt Nam luôn mang vẻ đẹp riêng, nó được hình thành từ nhu cầu của nhân dân trong lao động và các hoạt động văn hóa cộng đồng. Từ chất liệu tới mẫu thiết kế đều Thể hiện mong muốn, ước vọng, nét văn hóa đặc trưng của từng dân tộc, từng vùng miền.
? Trang phục là văn hóa của chính mình, là sự ứng xử giao tiếp với những người xung quanh, cũng như với khí hậu, với thời tiết.
? Là sự cộng hưởng thông điệp về các giá trị thuộc nền văn minh dân tộc đó là nghề dệt vải, nghề may, nghề thêu tay, là văn hóa, là thẩm mỹ của cá nhân…
? Qua hàng nghìn năm lịch sử, văn minh trang phục đã phát triển rực rỡ, góp phần làm nên bản sắc riêng . Mỗi tộc người, mỗi vùng miền nước ta có những y phục đặc trưng, tạo nên một kho tàng phong phú, nhiều màu sắc.
? Cô trò , phụ huynh Phương Minh với tất cả sự hứng khởi, lòng yêu mến, khoác lên mình những bộ đồ mang hơi thở các vùng miền Việt Nam.Tất cả hứa hẹn tạo nên một không gian văn hóa đặc sắc, từ đó góp phần gìn giữ, phát huy và tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc Việt Nam.
Cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc tự tin, dễ thương của các cô và các bạn Tân Phú sáng sớm nay mà cô Ad kịp ghi nhận vội nhé ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *