Hội Trại Pijamas CS2

Buổi cắm trại của cô trò Campus Tân Phú sáng nay vô cùng vui vẻ. Có náo nhiệt, có bình yên. Có bày biện, nhưng cuối cùng vẫn vô cùng sạch sẽ. Vui chơi xong các con ở lại phụ cô dọn dẹp. Vô số sự dễ thương và cũng có nhiều bài học chúng con học hỏi đúc kết được sau buổi picnic ấm cúng sáng nay:

? Luôn đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh khi tham gia hoạt động ngoài trời.
? Tôn trọng môi trường tự nhiên và đặc biệt không xả rác bừa bãi?
? Tìm tòi khám phá và tự rút ra cho mình những cách xử lí tình huống khác nhau❤️
?Biết kết hợp nhóm , đội và chia sẻ trò chơi?
Còn mong chờ gì hơn nữa đâu. Nắm tay nhau về lớp ăn bánh và cùng xem phim nào các bạn ơi?
?????????????????
HÃY ĐẾN VỚI PHƯƠNG MINH ĐỂ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TUYỆT VỜI CÙNG GÓI HỌC PHÍ CỰC KÌ HẠNH PHÚC.